Ngày nay,  công nghệ thông tin và người dùng Internet ngày càng tăng lên và. Việc mua hàng trên mạng, mua hàng online qua Website không còn là điều quá xa lạ. Mua hàng từ xa đang dần trở thành một thói quen shopping của một bộ phận giới trẻ hoặc dân công sở bận rộn. Bên cạnh đó nhu cầu tìm kiếm thông tin từ mạng Internet cũng vô cùng lớn phổ rộng khắp các tầng lớp, giới tính, độ tuổi.

            Để tạo được ấn tượng và phục vụ tốt nhất tới khách mua hàng online đòi hỏi bạn phải có một trang Website chuyên nghiệp.

         Vậy thế nào là một Website chuyên nghiệp 2016?            

           Các bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau để đánh giá xem Website của mình đã chuyên nghiệp hay chưa.

  • Website phải đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế thời gian ngắt quãng một cách tối đa có thể.
  • Website phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê, người dùng thường không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang Web mà vẫn chưa có thành phần nào của Web xuất hiện.
  • Website đó phải có giao diện, màu sắc phong phú, hình ảnh thu hút người truy cập.
  • Website phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm rà cũng không quá ít, vừa đủ phù hợp với nhu cầu khách hàng mà Doanh nghiệp hướng tới.
  • Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người truy cập ở lâu hơn để tìm hiểu thông tin. Việc này còn giúp cho Website của bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập Web thành khách hàng của bạn cao hơn.
  • Thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu Doanh nghiệp cần phải đầy đủ, rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu thông tin dễ dàng hơn.
  • Chức năng của Website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thao tác lằng nhằng, khó thực hiện, không thích hợp với những người bận rộn, khó tính và thiếu kiên nhẫn.
  • Tiêu chí cuối cùng và tổng quát, Website của bạn phải mang lại lợi ích kinh doanh cho chính Doanh nghiệp, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho Doanh nghiệp, giúp tăng Doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

         Chúng tôi là ai

Công ty Cổ phần Buffco với đội ngũ nhân viên thiết kế website sáng tạo, tài năng luôn tạo ra những sản phẩm chất  lượng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Pubweb.vn đã phục vụ hơn 2000 khách hàng cá nhân và 1000 khách hàng là Doanh nghiệp. Tất cả đều hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

          Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của chúng tôi ?

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Phương châm của chúng tôi là “ Chất lượng tạo dựng thành công”. Công ty chúng tôi luôn cập nhật xu hướng Website chuyên nghiệp mới nhất năm 2016.

Bên cạnh đó, Công ty luôn kỳ vọng sẽ mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cực kì hấp dẫn. Hiện nay, trên thị trường, nhiều công ty đưa ra những sản phẩm Website chuyên nghiệp với giá thành rất rẻ nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong muốn. Đôi khi dịch vụ sau bán hàng còn mang tới cho quý khách sự bực mình và phiền toái.  Nhưng khi đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, Khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và sự đảm bảo sau bán hàng dài hạn.                       

Pubweb.vn sẽ thiết kế Website chuyên nghiệp nhất cho bạn, giúp bạn có thể tiếp cận tới người truy cập một cách cao nhất, tăng tỉ lệ thành công của các đơn hàng. Một Website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng lượng khách hàng online đồng thời tăng Doanh thu một cách đáng kể. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế website chuẩn Seo để giúp Website của bạn luôn đứng đầu các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo, ...

Lựa chọn dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp 2016 của chúng tôi, là bạn đang lựa chọn dịch vụ mới nhất, luôn cập nhật theo thời đại, và mang lại sự tin tưởng, yên tâm nhất cho tới mãi về sau.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

CÁC PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG ONLINE

DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CÓ NÊN XÂY DỰNG WEBSITE?

Tin tức
liên quan

Bạn đang có 1 ý tưởng?
Liên hệ ngay