Trong thời đại công nghệ số như hiện nay nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn còn băn khoăn có nên xây dựng riêng cho mình trang Web riêng. Theo nghiên cứu mới nhất, hiện tại ở Việt Nam có 34 triệu người dùng Internet trên tổng số 90 triệu dân và con số này đương nhiên vẫn sẽ tăng mạnh hằng ngày. Internet quả là một thị trường khổng lồ và màu mỡ.

Những lợi ích mà một Website đem tới cho Doanh nghiệp của mình:

  • Quảng bá rộng rãi thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân.
  • Giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ một cách sinh đ
  • Cập nhật thông tin nhanh chóng, tại bất cứ thời gian và địa điểm.
  • Tiết kiệm chi phí bán hàng.
  • Xây dựng được hình ảnh về doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn.
  • Phục vụ khách hàng tốt hơn ( phục vụ 24/7)
  • Có thể thăm dò ý kiến khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình.
  • Mở rộng ra thị trường quốc tế, qui mô phục vụ không giới hạn địa lý

Với những lợi ích kể trên đây chắc chắn đã là quá đủ để thôi thúc công ty, doanh nghiệp nên có cho mình một Website riêng. Việc sở hữu Website sẽ giúp doanh nghiệp ở nhiều mặt, nhiều phương diện, không chỉ là những lợi ích và giá trị hữu hình và còn cả những giá trị vô hình. Dù cho là công ty bạn không có sản phẩm gì để bán hàng qua mạng Internet, nhưng việc sở hữu Website sẽ giúp quảng bá  hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn tới một lượng lớn khách hàng so với việc bạn không có Website. Website còn giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế, thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Có hơn 20 triệu cửa hàng trực tiếp được mở ra và đang hoạt động trên mạng Internet cũng là một con số ấn tượng để giúp bạn dễ dàng hình dung hơn tầm quan trọng khi có Website. Nhiều doanh nghiệp đã và đang rất phát triển thương hiệu rất tốt trên mạng, cũng có rất nhiều doanh nghiệp đem về được nguồn lợi khổng lồ từ việc bán hàng online. Với lượng lớn người dùng Internet mỗi ngày với tỉ lệ mua sắm trên mạng lên đến 85% thì quả thật Internet là mảnh đất kinh doanh thực sự màu mỡ cho các công ty và doanh nghiệp. Nếu bạn chỉ vì muốn tiết kiệm chi phí xây dựng Website và để duy trì nó mỗi năm mà bỏ lỡ mất những gì nó mang lại thì quả thật rất đáng tiếc.

Đối với mạng Internet, việc xây dựng website là cơ hội bình đẳng với các doanh nghiệp lớn của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

 

 

Tin tức
liên quan

Bạn đang có 1 ý tưởng?
Liên hệ ngay