Thế nào là một Website chuẩn seo?

Website chuẩn SEO phải đạt được các tiêu chuẩn sau đây:

  • Web có chức năng hỗ trợ tạo tự động (hoặc có thể bằng tay) các thẻ title, thẻ meta description, H1, H2, H3 tốt, đây là các thẻ quan trọng nhất trong SEO.
  • Tối ưu đường dẫn, đường link (URL) của các trang mạng, thiết lập tự động (hoặc tạo bằng tay)  url của từng trang, trên mỗi trang đều có và chỉ nên có một thẻ H1, vài thẻ H2, H3.
  • Thẻ Alt: Nên đặt thẻ Alt không dấu và ngắn gọn.
  • Sitemap, Breakcrumb: Một  website chuẩn SEO không thể nào thiếu Sơ đồ trang website và Breakcum, việc này giúp phân chia cấu trúc website và cấu trúc đường link URL khi duyệt website hoàn hảo hơn.
  • File robots.txt: Website của bạn có thể không được index trên Google nếu không có file robots.txt, giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm nhanh hơn
  • Có thể dễ dàng phân bố keyword trên toàn bộ website, giúp hỗ trợ các thẻ tag
  • Tạo được nhiều liên kết nội bộ trên website, giúp cho Google dễ dàng đọc website của bạn.
  • Có các công cụ kiểm tra mức tối ưu từ khóa trên trang, công cụ này hỗ trợ người quản trị website viết bài tốt nhất, nội dung hay cho người đọc và tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm
  • Chèn nút của các mạng xã hội, điều này có vai trò quan trọng trong việc đề xuất trang website uy tín ( như các nút G+1, nút Like facebook, Tweet ) giúp việc chia sẻ nội dung website lên các trang mạng xã hội được nhanh hơn.

thiết kế website chuẩn SEO

Chúng tôi là ai

Công ty Cổ phần Buffco với đội ngũ nhân viên sáng tạo, tài năng luôn tạo ra những sản phẩm chất  lượng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Pubweb.vn đã phục vụ hơn 2000 khách hàng cá nhân và 1000 khách hàng là Doanh nghiệp. Tất cả đều hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO của chúng tôi ?

 

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Phương châm của chúng tôi là … . Công ty chúng tôi luôn cập nhật xu hướng Website chuẩn SEO mới nhất năm 2016. Bên cạnh đó,

 

          Công ty luôn kỳ vọng sẽ mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cực kì hấp dẫn. Hiện nay, trên thị trường, nhiều công ty đưa ra những sản phẩm Website chuẩn SEO với giá thành rất rẻ nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong muốn. Đôi khi dịch vụ sau bán hàng còn mang tới cho quý khách sự bực mình và phiền toái.  Nhưng khi đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, Khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và sự đảm bảo sau bán hàng dài hạn.

            Pubweb sẽ thiết kế Website của bạn luôn xếp hạng tại vi trí top cao nhất trong kết quả tìm kiếm và luôn được đánh giá cao bởi các cỗ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo …

Lựa chọn dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO năm 2016 của chúng tôi, là bạn đang lựa chọn dịch vụ mới nhất, luôn cập nhật theo thời đại, và mang lại sự tin tưởng, yên tâm nhất cho tới mãi về sau.

 BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Chi phí thiết kế website 2016

 

Tin tức
liên quan

Bạn đang có 1 ý tưởng?
Liên hệ ngay