Thị trường Hà Nội với hàng trăm công ty thiết kế Web, việc lựa chọn một đối tác uy tín phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình không phải là đơn giản. Hiện nay, có rất nhiều công ty “ảo” , công ty “ma” hoặc nhưng công ty làm việc thiếu trách nhiệm, “ đầu voi đuôi chuột” , biến mất hút  sau khi nhận tiền thanh toán từ khách hàng.

Chúng tôi xin được tư vấn cách lựa chọn công ty thiết kế website uy tín tới bạn.

CĂN CỨ GIÚP LỰA CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN

  • Đầu tiên, công ty đó phải có thời gian hoạt động nhất định, điều này rất quan trọng vì nó còn ảnh hưởng tới cách làm việc và kinh nghiệm hõ đã tĩnh lũy được trong suốt thời gian hoạt động đó. Công ty phải có Văn phòng giao dịch, địa điểm làm việc đường hoàng được đăng kí rõ ràng và công khai trên Web của công ty. Hiện nay có rất nhiều công ty “ảo”, hay công ty “ma” lừa đảo bằng nhiều chiêu trò khó lường trước

 

  • Thứ hai, công ty phải nhiều dự án đã thực hiện thành công, số lượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tương đối. Bạn có thể trao đổi trước hoặc xin thông tin từ phía những khách hàng đã từng ký kết hợp đồng với công ty bạn đang xem xét.

 

  • Thứ ba, công ty phải luôn lắng nghe, đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng trong suốt quá trình làm việc, và chính sách hỗ trợ sau bán hàng luôn nhiệt tình, chu đáo.

 

            Bạn đang có nhu cầu thiết kế một Website. Hoặc bạn đã có một Website, nhưng Website của bạn không mạng lại hiệu quả như bạn mong đợi. Bạn không biết lý do là ở chỗ nào còn thiếu sót, bạn không biết phải sửa từ đâu. Nếu như không phải là một công ty chuyên thiết kế Website thì bạn cũng khó mà tối ưu được Website của bên mình.

             Hãy để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn, để giúp bạn có được một Website chuyên nghiệp, ấn tượng tạo được sự thu hút đối với khách hàng và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách truy cập Web thành khách hàng tiềm năng. Đội ngũ nhân viên thiết kế của Pubweb.vn sẽ tư vấn nhiệt tình về điều cần thiết cho Website của bạn, chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp đầy đủ những thông tin mà bạn đang thắc mắc.

thiết kế web

             Chúng tôi là ai

Công ty Cổ phần Buffco với đội ngũ nhân viên sáng tạo, tài năng luôn tạo ra những sản phẩm chất  lượng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Pubweb.vn đã phục vụ hơn 2000 khách hàng cá nhân và 1000 khách hàng là Doanh nghiệp. Tất cả đều hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ thiết kế Website chất lượng, Website chuyên nghiệp, Website chuẩn SEO, …

            Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế Website của chúng tôi ?

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Phương châm của chúng tôi là “ Chất lượng tạo dựng thành công”. Công ty chúng tôi luôn cập nhật xu hướng Website chất lượng.

Bên cạnh đó, Công ty luôn kỳ vọng sẽ mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cực kì hấp dẫn. Hiện nay, trên thị trường, nhiều công ty đưa ra những sản phẩm Website chuyên nghiệp với giá thành rất rẻ nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong muốn. Đôi khi dịch vụ sau bán hàng còn mang tới cho quý khách sự bực mình và phiền toái.  Nhưng khi đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, Khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và sự đảm bảo sau bán hàng dài hạn.

 Pubweb.vn sẽ giúp thiết kế Website chất lượng nhất cho bạn, giúp bạn có thể tiếp cận tới người truy cập một cách cao nhất, tăng tỉ lệ thành công của các đơn hàng. Một Website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng lượng khách hàng online đồng thời tăng Doanh thu một cách đáng kể.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế Website chất lượng, uy tín của chúng tôi, là bạn đang lựa chọn dịch vụ mới nhất, luôn cập nhật theo thời đại, và mang lại sự tin tưởng, yên tâm nhất cho tới mãi về sau.

Tin tức
liên quan

Bạn đang có 1 ý tưởng?
Liên hệ ngay