đối tác uy tín phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình không phải là đơn giản. Hiện nay, có rất nhiều công ty “ảo” , công ty “ma” hoặc nhưng công ty làm việc thiếu trách nhiệm, “ đầu voi đuôi chuột” , biến mất hút  sau khi nhận tiền thanh toán từ khách hàng.

 

" />

Thị trường Hà Nội với hàng trăm công ty thiết kế Web, việc lựa chọn một đối tác uy tín phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình không phải là đơn giản. Hiện nay, có rất nhiều công ty “ảo” , công ty “ma” hoặc nhưng công ty làm việc thiếu trách nhiệm, “ đầu voi đuôi chuột” , biến mất hút  sau khi nhận tiền thanh toán từ khách hàng.

Vậy phải làm sao để chọn một Công ty chuyên thiết kế Website chuẩn SEO uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi xin được góp ý các tiêu chí để lựa chọn một công ty khiến bạn yên tâm đặt niềm tin và giao hợp đồng cho họ.

4 LỰA CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN

- Đầu tiên, công ty đó phải có thời gian hoạt động nhất định, điều này rất quan trọng vì nó còn ảnh hưởng tới cách làm việc và kinh nghiệm hõ đã tĩnh lũy được trong suốt thời gian hoạt động đó. Công ty phải có Văn phòng giao dịch, địa điểm làm việc đường hoàng được đăng kí rõ ràng và công khai trên Web của công ty. Hiện nay có rất nhiều công ty “ảo”, hay công ty “ma” lừa đảo bằng nhiều chiêu trò khó lường trước

- Thứ hai, công ty phải nhiều dự án đã thực hiện thành công, số lượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tương đối. Bạn có thể trao đổi trước hoặc xin thông tin từ phía những khách hàng đã từng ký kết hợp đồng với công ty bạn đang xem xét.

- Thứ ba, công ty phải luôn lắng nghe, đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng trong suốt quá trình làm việc, và chính sách hỗ trợ sau bán hàng luôn nhiệt tình, chu đáo.

          Sau khi tìm hiểu kĩ càng, bạn có thể thấy Pubweb.vn đáp ứng đủ 4 yếu tố đó. Công ty Cổ phần Buffco với đội ngũ nhân viên sáng tạo, tài năng luôn tạo ra những sản phẩm chất  lượng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Pubweb.vn sẽ thiết kế Website chất lượng nhất cho bạn, giúp bạn có thể tiếp cận tới người truy cập một cách cao nhất, tăng tỉ lệ thành công của các đơn hàng. Một Website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng lượng khách hàng online đồng thời tăng Doanh thu một cách đáng kể. Lựa chọn dịch vụ thiết kế Website trọn gói chuẩn SEO, chúng tôi còn giúp Website của bạn xếp hàng cao trong tất cả các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, …

công ty thiết kế website uy tín

 

Chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ thiết kế Website uy tín tới cho khách hàng. Pubweb.vn đã phục vụ hơn 2000 khách hàng cá nhân và 1000 khách hàng là Doanh nghiệp. Tất cả đều hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

           

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

CÁCH XÂY DỰNG NỘI DUNG WEBSITE THU HÚT

GIẢI PHÁP CHO WEBSITE THIẾU LƯỢNG TRAFFIC

 

Tin tức
liên quan

Bạn đang có 1 ý tưởng?
Liên hệ ngay