Gần đây, sự bùng nổ của internet và buôn bán online đã khiến ngành marketing online trở nên nóng hơn bao giờ hết. Kéo theo đó là sự phát triển các đơn vị đào tạo tư vấn và triển khai chiến dịch marketing online cũng nhiều không kể siết. Khi phát triển nóng như vậy sẽ tạo ra những bất cập và khoảng cách giữa các đơn vị đào tạo marketing online để rồi khi các học viên đi tìm hiểu sẽ rất vất vả trong việc lựa chọn đơn vị đào tạo marketing online chuẩn mực để chuyên tâm “tầm sư học đạo”.

Chúng ta cần phải hiểu đào tạo marketing online là đào tạo vấn đề gì? Trải qua khóa học ngắn hạn đó các bạn sẽ thu lại được những kiến thức gì? Liệu trung tâm tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn đó đã chuẩn hay chưa? Liệu sau khi học xong những khóa học ngắn hạn đó các bạn đã có thể tự tin đi làm trả lời phỏng vấn của các nhà tuyển dụng và để sau đó là tự tin quản lý các chiến dịch marketing online hay không?

đào tạo marketing online chuyên nghiệp

Đào tạo marketing online là đào tạo vấn đề gì?

Khi bạn đi học trong bất kỳ một lĩnh vực nào bạn cũng cần phải biết mình sẽ được học những gì? Kiến thức về marketing online - SEO rất rộng và nó thay đổi liên tục theo xu hướng công nghệ của thế giới và theo các công cụ tìm kiếm. Công việc của một người SEOer là tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm từ đó mang khách hàng, người đọc về cho website mà mình làm SEO. Để trở thành một SEOer chuyên nghiệp bạn cần biết những yếu tố cấu thành lên sự thành công cho một chiến dịch SEO hay nói theo một cách khác bạn phải hiểu định nghĩa các yếu tố trong ngành marketing online. Đó là các yếu tố như : Backlinks, referring domain, page authority, domain authority, SEO on-page, SEO off-page, internal link, external links, anchor text…

Trải qua khóa học ngắn hạn bạn sẽ thu lại được cái gì?

Tại Pubweb.vn, chúng tôi chia kiến thức đào tạo làm 2 khóa học. Khóa học đầu sẽ là khóa học SEO cơ bản, trong khóa học này các bạn sẽ hiểu được thế nào là SEO, các yếu tố nào ảnh hưởng đến kết quả SEO, làm thế nào để SEO lên TOP… Khóa học sau sẽ làm khóa học SEO nâng cao, sau khóa học này các bạn sẽ nắm vững và tự tin điều hành một chiến dịch SEO của riêng bạn, phân tích làm báo cáo và đánh giá kết quả SEO. Trong khóa học nâng cao các bạn sẽ phân tích được đối thủ cạnh tranh, phân tích được hồ sơ người dùng từ đó sẽ có các bài tiếp cận với người dùng một cách tự nhiên hiệu quả.

Quy trình SEO an toàn

Tìm kiếm trung tâm đào tạo có tâm

Chữ tâm ở đây có 2 vấn đề chúng tôi cần nhắc đến, thứ nhất là có tâm với nghề và có tâm với học viên. Hãy tìm hiểu xem thầy giáo của bạn là người như thế nào? Liệu có tâm với học viên không?

Có tâm với nghề

Ngành y và ngành nhà giáo là 2 ngành đòi hỏi sự tâm huyết với nghề nhiều nhất trong các ngành. Đào tạo mỗi một học viên là một người, một cá thể khác nhau với tính cách và cách cảm thụ kiến thức khác nhau. Những trung tâm đào tạo đại trà số đông có thể rẻ và hữu ích với một số người có khả năng học tập tốt, cảm thụ kiến thức tốt nhưng lại là cực hình với những bạn không có khả năng này. Công việc của một người thầy giảng dạy có tâm với nghề là phải biết lắng nghe những phản hồi của học viên để có thể áp dụng những cách tiếp cận khác để giúp bạn học viên đó có thể tiếp thu được kiến thức của mình, không làm những việc trái với lương tâm và đạo đức của một người giảng dạy.

Có tâm với học viên

Mục đích của học viên khi muốn được đào tạo là trở thành một người có thể làm trong nền công nghiệp marketing online. Một trung tâm có tâm với học viên cần tìm hiểu, hướng dẫn các bạn học viên – là một sản phẩm do mình đào tạo ra – có thể tìm được chỗ làm. Giúp đỡ, trả lời những bạn học viên đã ra trường những vấn đề mà bạn đó mắc phải trong quá trình làm việc thực tế nên nhớ từ học tập ra thực tế sẽ có những khoảng cách nhất định. Từ đó giúp học viên đó trụ vững trong nền công nghiệp marketing online hiện nay và chúng tôi hiểu đấy cũng là cách để gây dựng uy tín của trung tâm.

Pubweb.vn sắp tới sẽ mở các khóa học ngắn hạn 6 buổi, một lớp tối đa 20 học viên. Chúng tôi muốn mang lại cho bạn những kiến thức tốt nhất, quan trọng hơn là gây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh giữa các học viên và trung tâm để sau này hỗ trợ nhau trong công việc để có được hiệu quả cao nhất.

Tin tức
liên quan

Bạn đang có 1 ý tưởng?
Liên hệ ngay