CÁC GIẢI PHÁP KHI BỊ WEBSITE CHƠI XẤU

2016-08-05 11:54:19 | Pubweb.vn
fb fb

             Với hơn 34 triệu người dùng, Internet là môi trường màu mỡ để quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm cho nhiều công ty và doanh nghiệp. Bên cạnh đó nhiều công ty cũng phát triển nhanh và mạnh mẽ, mang lại những khoản lợi nhuận khổng lồ nhờ hình thức kinh doanh online. Vì những lý do đó mà sức cạnh tranh trên mạng Internet cũng vô cùng lớn và phức tạp, VD: các ngành thời trang, làm đẹp, …

            Vậy ta phải làm thế nào để cứu được Website công ty, doanh nghiệp của mình trước những chiêu trò xấu của đối thủ. Khi bị đối thủ đặt link xấu, link bẩn, link kém chất lượng lên các trang Web khác nhằm phá hoại hình ảnh, bôi xấu thương hiệu của bạn. Thì điều đầu tiên bạn cần là bình tĩnh và làm theo cách sau đây. Bạn sẽ thành công trong việc ngăn chặn những hành vi xấu tới Website của mình

.

            Khi bạn đang gặp phải tình huống như đã nói phía trên thì bạn cần phải sử dụng ngay một công cụ trợ giúp là “Google Disavow” để xử lý các backlink bẩn này. Công cụ này sẽ giúp bạn báo cho Google biết là bạn không công nhận những backlick bẩn này, nó không thuộc về bạn.

            Nhưng bạn vẫn thấy báo là trong Google Webmaster vẫn còn backlink đó và trỏ về ngày một nhiều hơn. Lý do đơn giản là trên thực tế có các công cụ khác như Ahrefs sẽ cập nhật backlink nhanh chóng, nhưng công cụ Google Webmaster thì lại báo rất chậm vì Google cần phải có thời gian để xóa các link bẩn đó.

            Bạn muốn kích thích Google quét lại Website của mình nhanh chóng và trả lại sếp hạng như trước thì hãy đăng đều nội dung trên Website hằng ngày, điều này sẽ giúp cho Google tăng tốc Index trang Web của bạn và giúp bạn khắc phục việc bị hại bởi việc bị chơi xấu từ đối thủ.

            Chúc bạn may mắn và thành công !

Bình luận