img

thiết kế website giới thiệu công ty viễn thông quốc tế - Pubweb.vn

Mô tả

Website giới thiệu công ty viễn thông quốc tế VNPT INTERNATIONAL

Thời gian

01/07/2016 - 10/07/2016

Dịch vụ

Thiết Kế Website

Được làm việc với một công ty có doanh thu tỷ đô là một trải nhiệm với Pubweb.vn. VNPT INTERNATIONAL là một công ty con thành công nhất trong tập đoàn viễn thông VNPT. Hiện tại công ty đã có nhiều văn phòng đại diện ở nhiều nước như Mỹ, Lào, Campuchia...Việc thiết kế một website kinh doanh không chỉ trong lãnh thổ việt nam mà còn vươn rộng ra tầm thế giới thể hiện sự tiến bộ vượt bậc về mặt thiết kế và chức năng. VNPTI yêu cầu khi khách đăng nhập từ nước ngoài hệ thống sẽ phải tự phân biệt và chuyển ngôn ngữ cho phù hợp. Ngoài ra còn một loạt yêu cầu về security đã được thông qua bởi kỹ thuật hai bên.

Thiết kế website giới thiệu công ty thiết bị điện Emate
Thiết kế website giới thiệu công ty thiết bị điện Emate

Emate.vn là công ty bán, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thi công thiết bị điện dân dụng cũng như công nghiệp. Website được thiết kế theo dạng giới thiệu công ty, sản phẩm dịch vụ công ty đang kinh doanh cũng như cung cấp.

Thiết kế website giới thiệu công ty dạng landing page
Thiết kế website giới thiệu công ty dạng landing page

Xu hướng thiết kế website dạng landing page đang lên rất nhanh trong thời gian qua. Nhất là trong lĩnh vực giới thiệu công ty, một thiết kế đơn giản cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng

thiết kế website nhà hát tuổi trẻ
thiết kế website nhà hát tuổi trẻ

Nhà hát tuổi trẻ nơi ký ức tràn về