img

Thiết kế cổng thông tin điện tử HUD.com.vn - Pubweb.vn

Mô tả

Thiết kế website cổng thông tin điện tử HUD.com.vn. Hướng tới website giới thiệu doanh nghiệp dạng cổng thông tin điện tử. Đưa các thông tin về hoạt động của Tổng Công ty, nhằm đảm bảo dữ liệu về cổng thông tin luôn mới nhất, cập nhật nhất.

Thời gian

01/12/2019 - 31/12/2019

Dịch vụ

Thiết Kế Website

Các chức năng tiêu biểu của cổng thông tin điện tử HUD ngoài việc đạt yêu cầu về thiết kế thẩm mỹ, có nét riêng đặc trưng theo nhận diện thương hiệu, nhấn vào sản phẩm tiêu biểu của HUD để tạo ra một trang web đặc trưng của HUD - một Tổng công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng BĐS. Các tính năng tiêu biểu còn có chức năng lấy dữ liệu tự động từ các báo chuyên ngành về cập nhật vào hệ thống cơ sở dữ liệu của website. Một dạng lấy tin tự động giúp website luôn được làm mới, dễ sử dụng.

Thiết kế website giới thiệu công ty thiết bị điện Emate
Thiết kế website giới thiệu công ty thiết bị điện Emate

Emate.vn là công ty bán, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thi công thiết bị điện dân dụng cũng như công nghiệp. Website được thiết kế theo dạng giới thiệu công ty, sản phẩm dịch vụ công ty đang kinh doanh cũng như cung cấp.

Thiết kế website giới thiệu công ty dạng landing page
Thiết kế website giới thiệu công ty dạng landing page

Xu hướng thiết kế website dạng landing page đang lên rất nhanh trong thời gian qua. Nhất là trong lĩnh vực giới thiệu công ty, một thiết kế đơn giản cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng

thiết kế website giới thiệu công ty viễn thông quốc tế
thiết kế website giới thiệu công ty viễn thông quốc tế

Website giới thiệu công ty viễn thông quốc tế VNPT INTERNATIONAL