Mô tả

Bối cảnh triển khai dự án khi dịch bệnh Covid hoành hành trên thế giới cũng như tại việt nam, dịch bệnh khiến việc đào tạo y bác sĩ trong ngành trở lên khó khăn, việc cập nhật kiến thức cũng như đào tạo buộc phải thay đổi chuyển sang hoạt động trực tuyến.

Trước tình hình đó, Pubweb.vn hân hạnh được đồng hành tư vấn cho các y bác sĩ tại Bệnh viện K cũng như tại Viện Ung thư Quốc gia giải pháp đào tạo trực tuyến, thiết kế lại website NCI.vn để công việc truy xuất tìm kiếm thông tin được dễ dàng hơn. Tăng cường quảng bá thông tin tới các Y Bác sĩ cũng như người Bệnh, góp phần trong việc phòng chống Ung thư.

Đào tạo trực tuyến - xu hướng thời đại 4.0

Đào tạo trực tuyến - xu hướng thời đại 4.0

Khi CNTT phát triển kéo theo sự phát triển của các loại hình dịch vụ khác nhau, cùng với đó là sự thay đổi trong hình thức đào tạo. Trước khi dịch bệnh hoành hành, đào tạo trực tuyến trong lĩnh vực y tế vẫn chưa có nhiều biến chuyển do đặc thù nghề nghiệp. 

Tuy nhiên dịch bệnh đã thay đổi cách nhìn nhận, xu hướng tiếp cận và thay đổi như là điều tất yếu. Toàn bộ lý thuyết sẽ được chuyển sang đào tạo trực tuyến, thực hành mới cần tới bệnh viện. Cách thức thực hiện giúp giảm nhiều thời gian, công sức của cả học viên lẫn người đào tạo.

Chống download - Bước chặn lớn nhất của giải pháp học tập trực tuyến

Chúng tôi hiểu rằng để tạo nên một video bài giảng khoa học, cuốn hút các Giảng viên cũng như Kỹ thuật viên tốn rất nhiều tâm huyết và công sức để tạo nên được một video đào tạo. Và mọi công sức đều có thể đổ bể khi video đó bị tải xuống và chia sẻ trên các diễn đàn khác nhau. 

Việc tải video lậu có thể bóp chết sự sáng tạo cũng như cơ hội học tập cho những người có kinh phí thấp hơn do việc các Giảng viên không còn mặn mà với việc làm Video trực tuyến. 

Hệ thống chống download của chúng tôi hoạt động dựa trên cơ chế phát live trực tiếp về máy người dùng, video sẽ được phân mảnh ra làm nhiều video nhỏ và được mã hóa. Dù có sử dụng IDM hay phần mềm download nào khác cũng ko thể lấy được toàn bộ video mã hóa. Từ đó khiến video của bạn được bảo mật hơn.

Chống download - Bước chặn lớn nhất của giải pháp học tập trực tuyến
Sử dụng Video background giúp website trở nên năng động hơn

Sử dụng Video background giúp website trở nên năng động hơn

Bài toán được đặt ra cho Pubweb.vn khi thiết kế site NCI.vn làm sao cho website mới phải năng động và tiếp cận được nhiều người trẻ hơn, tuy nhiên cũng không được làm mất đi truyền thống vốn có. 

Một vấn đề nữa cần được lưu tâm khi thiết kế website cho bệnh viện, cũng như sự tiếp cận của những bệnh nhân. Nguyên tắc là site không được u ám, cần phải tiếp thêm sức mạnh cho mọi người.

Khi có được bài toán tập thể nhân viên Pubweb.vn đã đưa ra giải pháp sử dụng video background và để ở chế độ loop, video được lựa chọn là cầu thê húc, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp tới người dùng thông qua video này về sự tái sinh, năng động, hồi phục, là cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân.