Mô tả

Dự án website bệnh viện châm cứu trung ương thể hiện vai trò đổi mới của các bệnh viện khi thay đổi phương thức phục vụ người bệnh. Đại dịch Covid-19 đã đưa các bệnh viện thành những nơi khám chữa bệnh có nguy cơ cao và trong tình hình đó các bệnh viện chú trọng áp dụng CNTT để thay đổi cách thức hoạt động, giảm tải lượng người người tới bệnh viện trừ các bệnh nhân buộc phải đi khám. Việc đặt lịch và thanh toán trực tuyến cũng giúp phân luồng bệnh nhân, tránh tụ tập nơi thanh toán viện phí.

Ngoài ra website benhvienchamcuu.com còn tích hợp bán các trang thiết bị y tế phục vụ y học cổ truyền, công khai giá xét nhiệm cũng như vật tư y tế giúp minh bạch cho người bệnh. Trang bán hàng của bệnh viện hoạt động như một trang thương mại điện tử, có giỏ hàng và thanh toán trực tuyến.

Bên cạnh đó là phần bán khóa đào tạo trực tuyến, giúp nâng cao chức năng nhiệm vụ của một bệnh viện tuyến trung ương, vai trò của bệnh viện đầu ngành phục vụ công tác chỉ đạo tuyến.

Thiết kế UX/UI hướng sự tiện dụng phục vụ bệnh nhân

Thiết kế UX/UI hướng sự tiện dụng phục vụ bệnh nhân

Dự án áp dụng nhiều công nghệ trong thiết kế UX/UI, nghiên cứu kỹ nhu cầu của bệnh nhân là người dùng chính của website để đưa ra thiết kế thân thiện với người sử dụng.

Ngay tại section đầu tiên của website bên cạnh banner nhằm truyền tải thông điệp tới người dùng 1 cách nhanh nhất là các ô truy vấn thông tin nhanh cho bệnh nhân. Chỉ với 1 click chuột bệnh nhân có thể đặt hẹn khám trực tuyến và thanh toán online với các bước vô cùng đơn giản. Ngoài ra nhu cầu tìm hiểu về bảo hiểm ý tế cũng như câu hỏi thường gặp khi đến khám tại bệnh viện cũng là những phần quan tâm của bệnh nhân. Tất cả chức năng này được đưa lên trên cùng để tạo sự thuận lợi tìm kiếm cho bệnh nhân và người nhà

Áp dụng công nghệ QRcode trong truy xuất thông tin

Dự án áp dụng công nghệ truy xuất thông tin bằng QRcode cho các lần đặt lịch hẹn khám, giúp bệnh nhân sau khi đặt lịch xong không cần mang giấy tờ cũng như chứng từ đến bệnh viện. Tại lễ tân tiếp đón bệnh nhân chỉ cần xuất QRcode đã được gửi qua email đăng ký để làm thủ tục khám chữa bệnh.

Áp dụng công nghệ QRcode trong truy xuất thông tin
Đăng ký khóa học và tra cứu điểm thi trực tuyến

Đăng ký khóa học và tra cứu điểm thi trực tuyến

Hệ thống tích hợp thanh toán trực tuyến cho học viên đăng ký các khóa học giúp tiết kiệm thời gian và minh bạch thông tin giá các khóa học tại bệnh viện.

Ngoài ra, học viên còn có thể tra cứu điểm thi trực tuyến thông qua họ tên và số điện thoại của mình với bệnh viện, hệ thống này giúp giảm tải thời gian của học viên tại bệnh viện, tiết kiệm thời gian của các giảng viên cũng như viên chức nhằm phục vụ bệnh nhân được tốt hơn.