Ticketing hiện nay là xu thế tất yếu của thương mại điện tử khi ngày càng nhiều rạp chiếu phim, nhà hát hay sân vận động đầu tư hệ thống bán vé online nhằm mở rộng thị trường là những người trẻ có nhu cầu mua vé trực tuyến. Thay đổi này còn giúp các nhà đầu tư, nghệ sĩ biểu diễn tránh được tình trạng vé lậu, vé đã bán ra nhưng không có người vào xem do phe vé hoành hành.

Xây dựng khung chức năng của hệ thống bán vé trực tuyến

Giải pháp bán vé trực tuyến được phân tích dựa trên nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư là các rạp chiếu phim, nhà hát hay sân vận động. Có thể tùy biến theo từng nhu cầu và nơi bán vé. Tuy nhiên các chức năng cơ bản cần phải có như sau : 

thiết kế website bán vé trực tuyến

  1. Chức năng sắp xếp ghế ngồi theo nơi diễn ra sự kiện
  2. Chức năng phân bổ giá vé, hạng vé
  3. Chức năng bật thanh toán online hoặc off chức năng này (chỉ cho phép đặt vé)
  4. SMS marketing - hệ thống gửi tin nhắn tự động khi khách hàng thanh toán thành công
  5. Email Marketing - Hệ thống tự động gửi email mã thanh toán khi khách hàng mua thành công
  6. Tin tức - Chức năng không thể thiếu cho SEOer
  7. Quản lý chương trình - cho phép thiết lập nhiều chương trình biểu diễn khác nhau
  8. Tích hợp thanh toán online qua cổng thanh toán điện tử

...

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác phụ thuộc nhu cầu, bài toán mà chủ đầu tư đưa ra cho chúng tôi.

Báo giá thiết kế website bán vé trực tuyến

Tùy theo thiết kế, tính năng mà mỗi website bán vé trực tuyến có một khung giá nhất định. Nếu bạn yêu cầu tăng cường về mặt thiết kế giao diện người dùng thì sẽ dùng gói thiết kế riêng chuyên nghiệp của chúng tôi. Với gói thiết kế đó chúng tôi đảm bảo khách hàng của bạn sẽ hài lòng về giao diện thiết kế. Nếu bạn cần đầu tư tính năng quản trị, quản lý tốt các vé, quản lý triệt để code vé với nhiều mức duyệt, nhiều tính năng đảm bảo hệ thống của mình hoạt động trơn chu thì chúng tôi có gói dành riêng cho việc xây dựng hệ thống triệt để như vậy. Hoặc cao cấp hơn nữa với nhu cầu cho thuê lại hệ thống, bạn cũng có thể đặt hàng chúng tôi làm một hệ thống mà không chỉ bạn có thể sử dụng mà bạn còn cho các đơn vị khác thuê lại hệ thống bán vé đó của mình (gói này là cao cấp nhất).

Với gói thông thường thiết kế website bán vé trực tuyến có thể hoạt động tốt từ mức giá : 80.000.000 VNĐ. Mọi website của pubweb.vn đều được bảo hành 12 tháng toàn bộ code. Chúng tôi cam kết website của bạn được thiết kế chuẩn SEO, google index một cách nhanh nhất.

thiết kế website bán vé online

Để tìm hiểu năng lực của chúng tôi các bạn tham khảo các dự án mà chúng tôi đã triển khai sau đây : 

Bạn đang có 1 ý tưởng?
Liên hệ ngay