Mô tả

Ancca là một tổ chức quốc tế về phòng chống Ung thư. Hội thảo lần này được tổ chức tại Việt nam và Pubweb.vn hân hạnh là một phần của chương trình.

Website giới thiệu sự kiện hội thảo là một dạng website landing page có đếm ngược tới ngày diễn ra sự kiện để tạo sự hứng khởi, thôi thúc đăng ký tham dự chương trình. Ancca là một tổ chức quốc tế lớn và để được lựa chọn là một phần của sự kiện Pubweb.vn đã phải trải qua quá trình đầu thấu và pitching dự án với sự thuyết phục lớn.

Sử dụng công nghệ QRcode checkin

Sử dụng công nghệ QRcode checkin

Ancca-vietnam sử dụng công nghệ QRcode checkin tại hội thảo giúp giải phóng công việc checkin tại quầy lễ tân và đảm bảo người tham dự hội thảo không bị ảo, không bị nhầm lẫn.

QRcode sẽ được cấp ngay khi đại biểu đăng ký tham dự hội thảo, QRcode sẽ được tự động gửi qua Email cho người đăng ký. Khi tới hội thảo người tham dự chỉ cần mở điện thoại đưa QRcode cho người checkin để quét. Khi khai báo đúng tên người, số điện thoại và email, nhân viên sẽ checkin cho người tham dự bằng một thao tác trên smartphone của họ. Khi người khác đã checkin bằng QRcode đó hệ thống sẽ báo cho nhân viên biết để giải quyết

Responsive design - Thiết kế tối ưu cho các loại màn hình và thiết bị di động

Sử dụng công nghệ responsive design tối ưu trên mọi màn hình và thiết bị di động giúp website thân thiện hơn với người sử dụng.

Việc sử dụng công nghệ responsive design còn hỗ trợ bảo trì nâng cấp thiết kế dễ dàng hơn, tối ưu hơn cho phần cứng giúp lưu trữ không bị tốn tài nguyên.

Responsive design - Thiết kế tối ưu cho các loại màn hình và thiết bị di động