Thiết kế website doanh nghiệp tại Hà Nội

2016-10-31 16:15:03 | Pubweb.vn
fb fb

Trên thị trường Hà nội hiện nay có rất nhiều Công ty cung cấp các dich vụ thiết kế Website giá rẻ phục vụ cho các doanh nghiệp. Nhưng nếu các doanh nghiệp không biết cách “ chọn mặt gửi vàng” thì Web mà doanh nghiệp nhận về thường không đem lại hiệu quả như mong đợi trên thị trường Internet.

thiết kế website doanh nghiệp

Nhược điểm của Website doanh nghiệp hiện nay:

- Giao diện chưa đẹp, ấn tượng

- Bố cục bố trí thiếu khoa học.

- Màu sắc chưa bắt mặt, nội dung chưa hay, chưa mang tính thuyết phục cao.

- Cách thức giao dịch lằng nhằng, khó thực hiện.

- Web chưa thực sự ấn tượng, độc đáo.

- Còn chưa tích hợp trên mobile.

- Chưa thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm

- …

thiết kế website giá rẻ

Lời khuyên khi lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ thiết kế Website

- Bạn nên tìm tới một công ty có địa chỉ giao dịch, văn phòng làm việc rõ ràng, và được ghi trùng với địa chỉ trên Web. Hiện nay có rất nhiều Công ty “ma” , công ty “ảo” trên mạng Internet.

- Công ty đã có những dự án thành công và đang được chạy trên Internet. Công ty đã thiết kế được nhiều sản phẩm để bạn có thể tham khảo về hình thức, mẫu mã. Điều này cũng giúp đánh giá năng lực, sức sáng tạo của họ.

- Bạn nên tham khảo thêm từ những người có kiến thức, chuyên gia trong ngành, nhờ họ góp ý. Và tham khảo thêm từ những đơn vị đã từng dùng dịch vụ của công ty bạn đang định lựa chọn.

thiết kế website doanh nghiệp tại hà nội

Để sở hữu một Website đẹp, chuẩn SEO giúp phục vụ tốt nhất cho khách hàng và cả cho người quản lý Web, Doanh nghiệp nên tìm một Công ty chuyên thiết kế Website chuẩn SEO uy tín tại Hà Nội. 

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Phương châm của chúng tôi là “ Chất lượng tạo dựng thành công”. Công ty chúng tôi luôn cập nhật xu hướng Website chất lượng.

Bên cạnh đó, Công ty luôn kỳ vọng sẽ mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cực kì hấp dẫn. Hiện nay, trên thị trường, nhiều công ty đưa ra những sản phẩm Website chuyên nghiệp với giá thành rất rẻ nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong muốn. Đôi khi dịch vụ sau bán hàng còn mang tới cho quý khách sự bực mình và phiền toái.  Nhưng khi đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, Khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và sự đảm bảo sau bán hàng dài hạn

Bình luận