Trong thời kỳ công nghệ số phát triển mạnh mẽ và rực rỡ như hiện nay, việc mua bán sản phẩm qua mạng đã không còn xa lạ. Shopping online đang dần trở thành thói quen của người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó, thương mại điện tử là một kênh mua sắm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn. Theo nghiên cứu mới nhất thì có 58% người dùng Internet ở Việt Nam mua hàng trên mạng. Điều này càng giải thích rõ hơn lý do vì sao thương mại điện tử ở nước ta lại không ngừng phát triển đến vậy.

thiết kế website thương mại điện tử

            Nếu công ty bạn có hàng trăm mặt hàng mà không có một Website để đưa những hình ảnh, thông tin về những sản phẩm đó là bạn đang bỏ lỡ một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

            Bạn đang băn khoăn tìm đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế Website thương mại điện tử cho mình ? Hãy yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn.

           Chúng tôi là ai

           Công ty Cổ phần Buffco với đội ngũ nhân viên sáng tạo, tài năng luôn tạo ra những sản phẩm chất  lượng nhất, chuyên nghiệp nhất. Pubweb.vn đã phục vụ hơn 2000 khách hàng cá nhân và 1000 khách hàng là Doanh nghiệp. Tất cả đều hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ thiết kế Website chất lượng, Website chuyên nghiệp, Website chuẩn SEO, …

 

           Tại sao bạn nên chọn chúng tôi chứ không phải một dịch vụ từ Công ty khác?

 1. Dịch vụ thiết kế Website chất lượng.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Phương châm của chúng tôi là … . Và với đội ngũ Nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản và sáng tạo, Công ty chúng tôi luôn cập nhật xu hướng Website chất lượng nhất, chuyện nghiệp nhất, mới nhất.

2. Giá thành luôn ưu đãi nhất

Hiện nay, trên thị trường, nhiều công ty đưa ra những sản phẩm Website chuyên nghiệp với giá thành rất rẻ nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong muốn. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ với giá thành ưu đãi nhất nhưng cũng tốt nhất, chất lượng nhất.

thiết kế website giá rẻ

3. Hỗ trợ sau bán hàng cẩn thận nhất

Dịch vụ sau bán hàng tại nhiều Công ty còn thiếu sót, chưa chu đáo, đôi khi mang lại cho quý khách sự bực mình và phiền toái.  Nhưng khi đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, Khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và sự đảm bảo sau bán hàng dài hạn.

Pubweb.vn sẽ thiết kế Website chất lượng nhất cho bạn, giúp bạn có thể tiếp cận tới người truy cập một cách cao nhất, tăng tỉ lệ thành công của các đơn hàng. Một Website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng lượng khách hàng online đồng thời tăng Doanh thu một cách đáng kể.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế Website chất lượng, uy tín của chúng tôi, là bạn đang lựa chọn dịch vụ mới nhất, luôn cập nhật theo thời đại, và mang lại sự tin tưởng, yên tâm nhất cho tới mãi về sau.

--------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Công ty CP BUFFCO
 Địa chỉ : số 40 Ngõ hòa bình 2, phố minh khai, phường minh khai, Hai bà trưng, Hà nội
  Điện thoại liên hệ : 0989333537
 Website: pubweb.vn
 Facebook: www.facebook.com/pubweb.vn

Tin tức
liên quan

Bạn đang có 1 ý tưởng?
Liên hệ ngay