Website giúp thúc đẩy việc kinh doanh hay đi vào mảng thương mại là hướng đi và sự lựa chọn của rất nhiều Công ty và Doanh nghiệp. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế Website thật sự chuyên nghiệp và chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp bạn thiết kế Website chuẩn SEO

Khách hàng nên nắm rõ điều gì khi đầu tư thiết kế Website:

 1 .Domain + hosting

 Domain ( tên miền ) và hosting có thương hiệu và chạy ổn định có giấy chứng nhận chủ quyển tên miền đứng tên khách hàng  :

Theo quy định mới, tất cả domain dù Quốc tế hay Việt Nam đều có giấy chứng nhận domain. Bạn có thể tra cứu trên các website tra cứu tên miền . Hosting nên chọn các nhà cung cấp lớn có sever đặt tại Việt Nam để tốc độ load website tốt và website chạy ổn định .Trên thị trường có nhiều domain do hacker cracking và hosting nước ngoài giá rẻ nhưng không uy tín có thể mang tới rủi ro sau này.

2 .Code ( Mã nguồn ) :

 Với những website giá rẻ thông thường đó chỉ là domain trỏ về gian hàng được tạo ra bởi các công ty. Và gian hàng này là mã nguồn của công ty không phải của bạn. Bạn chỉ được cấp quyền nhỏ để quản lý gian hàng của mình. Điều này sẽ gây thiệt thòi về phía bạn.

Cao hơn là các mã nguồn download trên Internet hay trên các khung có sẵn có thể thay đổi một chút giao diện để có chút khác lạ. Lẽ tất nhiên nó chỉ là phiên bản copy, không có tính chuyên nghiệp và khó phát triển .

 Nếu bạn muốn phát triển lâu dài với hệ thống lớn và chức năng phức tạp thì bạn phải chọn dạng website cao cấp tự lập trình ( code tay ) chúng luôn được mở rộng và nâng cấp dễ dàng bởi nhà phát triển khi bạn lớn mạnh .

3.Support tốt :

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn quan trọng. Bạn nên tìm hiểu về chế độ hỗ trợ khách hàng của công ty cung cấp thiết kế website cho bạn. Các công ty chuyên nghiệp họ luôn có một kênh hỗ trợ và chuyên viên hỗ trợ 24/7 cho bạn vì họ có thể tự tạo ra nó .

4.Website chuẩn SEO bảo mật tốt :

 Khi công ty thiết kế website nói với bạn điều này .Bạn không là chuyên viên nên chỉ cần yêu cầu họ cho xem những website họ đã thiết kế cho khách hàng . Nếu đúng như vậy, những từ khóa sẽ nằm trên top google vì đó là website chuẩn seo hay bạn đang muốn tấn công theo lĩnh vưc này. Tốt hơn bạn nên tham khảo qua các khách hàng của họ .

         Chúng tôi là ai

Công ty Cổ phần Buffco với đội ngũ nhân viên sáng tạo, tài năng luôn tạo ra những sản phẩm chất  lượng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Pubweb.vn đã phục vụ hơn 2000 khách hàng cá nhân và 1000 khách hàng là Doanh nghiệp. Tất cả đều hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

          Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế Website uy tín tại Hà Nội của chúng tôi ?

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Phương châm của chúng tôi là " Chất lượng tạo dựng thành công" . Công ty chúng tôi luôn cập nhật xu hướng Website chuyên nghiệp mới nhất năm 2016. Bên cạnh đó, Công ty luôn kỳ vọng sẽ mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cực kì hấp dẫn. Hiện nay, trên thị trường, nhiều công ty đưa ra những sản phẩm Website chuyên nghiệp với giá thành rất rẻ nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong muốn.

 Đôi khi dịch vụ sau bán hàng còn mang tới cho quý khách sự bực mình và phiền toái.  Nhưng khi đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, Khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và sự đảm bảo sau bán hàng dài hạn.

 Pubweb.vn sẽ thiết kế Website chuyên nghiệp nhất cho bạn, giúp bạn có thể tiếp cận tới người truy cập một cách cao nhất, tăng tỉ lệ thành công của các đơn hàng. Một Website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng lượng khách hàng online đồng thời tăng Doanh thu một cách đáng kể.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế Website  của chúng tôi, là bạn đang lựa chọn dịch vụ mới nhất, luôn cập nhật theo thời đại, và mang lại sự tin tưởng, yên tâm nhất cho tới mãi về sau.

 

 

Tin tức
liên quan

Bạn đang có 1 ý tưởng?
Liên hệ ngay