Chống download video online và trình học trực tuyến là 2 chức năng chính của dạng website này. Đối với loại hình website này việc bảo mật video, chống tải về là chức năng sống còn cho dịch vụ, hệ thống. Bạn thử hình dung khi đầu tư hàng trăm triệu đồng cho một video chỉ cần vài phút sau nó đầy dẫy trên youtube cũng như mạng xã hội, hàng trăm triệu đồng của bạn sẽ trở thành sản phẩm miễn phí cho những người khác.

báo giá website xem video trực tuyến

Chức năng chống download video trực tuyến

Đây là chức năng chính của website, bài toán khách hàng đặt ra cho pubweb.vn rằng hãy làm sao để chống tải về cho toàn bộ video của chúng tôi vì mỗi video được đầu tư từ 100 cho tới vài trăm triệu đồng, chỉ cần tải về được thì hệ thống của chúng tôi sẽ sập trong vòng một nốt nhạc. Chính xác đấy là câu hỏi khách hàng dành cho Pubweb.vn trong dự án thiết kế website học trực tuyến Proclass.vn, Với những hệ thống lớn hàng đầu như đài truyền hình việt nam, vtv hay vtc thì nguồn lực dành cho để thiết kế hệ thống bảo mật video là rất lớn, chúng tôi cần làm một hệ thống tương tự nhưng với giá thành dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Toàn bộ dữ liệu video sẽ được cập nhật lên 1 server chứa video riêng biệt, sau đó được phân mảnh ra mã hóa và phát livestream trực tiếp về website học trực tuyến. Chỉ tên miền được mã hóa cùng mới có thể xem được video, xem qua các hên thống khác tên miền khác đều ko thể chạy được. Video được phân mảnh và mã hóa phát livestream về nên các hệ thống download không thể tải về đầy đủ các file của video, khiến việc download không thành công.

Chức năng xem và học trực tuyến qua video

Khi bạn đã có chức năng chống download và livestream trực tiếp video về client. Thì tính năng quan trọng tiếp theo do dạng website này là chức năng học trực tuyến với các tính năng như : Xem lại video từ điểm kết thúc, Theo dõi người học xem đã học được đến đâu rồi, Khóa học của tôi, Giftcard giảm giá, Mã cộng tác viên, Affiliate Marketing, Thanh toán online qua các cổng thanh toán như VNPAY, MOMO...

Điều quan trọng là độ phân giải video phải được chia thành nhiều độ phân giải khác nhau phù hợp với mọi tốc độ mạng từ 3G cho đến 4G hay wifi ở thành phố hoặc mạng ở các vùng nông thôn...

Chức năng xem và học trực tuyền với nhiều độ phân giải khác nhau

Bảng chức năng và giá trị tính theo chức năng thiết kế website học trực tuyến và chống download video.

STT

Hạng mục

Mô tả công việc

I.               Phần mềm - website - 85.000.000 - Có thể lược bớt chức năng để giảm giá thành - Liên hệ : 0989333537 để biết thêm chi tiết

1

Module Quản lý slider

Cho phép nhập ảnh, text, và link tới các trang cần điều hướng.

2

Module Đối tác của chúng tôi

Cho phép nhập ảnh – tên  – link tới các đối tác.

Đối tác không có trang hiển thị riêng chỉ hiển thị ở trang chủ, tang độ tin cậy của khách hàng vào website

3

Module Trailer

Hiển thị trailer các bài học tiêu biểu ngoài trang chủ, mỗi trailer khi bật lên sẽ có phần giới thiệu về bài học đó. Khách hàng có thể nhấn nút đăng ký học bài học đó hoặc đăng ký hết khóa học

4

Module danh mục Lớp học

Cho phép them các danh mục lớp, chỉ có 1 cấp danh mục.

Danh mục bao gồm : Tiêu đề và mô tả, phần mô tả có thể nhập từ tinymce giúp đánh thẻ H1 trong description làm SEO onpage.

5

Module Lớp học

Trong module này cho phép mở lớp theo danh mục lớp học.

VD : Lớp học diễn xuất của Jony Trí Nguyễn thuộc danh mục lớp : diễn viên/ diễn xuất.

Lớp học bao gồm : Tên giảng viên, Tên lớp, mô tả lớp.

Một lớp bao gồm nhiều chapter hay còn gọi là bài học, Mỗi một chapter sẽ là 1 video học trực tuyến. Kèm file PDF là tài liệu bản cứng đính kèm. Học viên có thể download tài liệu đính kèm này về

6

Module Giáo viên

Cho phép nhập giáo viên lên hệ thống, giáo viên bao gồm Tên giáo viên, Mô tả (đôi điều về giáo viên), Teaser giới thiệu về giáo viên đó.

7

Module Chapter

Cho phép nhập các chapters vào lớp học. Mỗi chapters bao gồm tên, mô tả và video . Video bao gồm video ngắn : teaser để xem khi không đăng nhập và video full xem lúc đã đăng nhập.

8

Module Sinh viên nói gì về chúng tôi

Cho phép nhập thông tin các sinh viên nói về hệ thống master class và thông tin nói riêng về lớp học của giáo viên bạn ấy đã học. Như vậy thông tin bao gồm : Tên sinh viên, ảnh đại diện sinh viên, lựa chọn lớp học viết cảm nghĩ, viết cảm nghĩ về lớp học, cảm nghĩ về hệ thống.

9

Thông tin trên mạng xã hội

Là module cập nhật thông tin trên mạng xã hội (từ tài khoản những người nổi tiếng) viết về hệ thống masterclass.

Các trường thông tin cần nhập : tên, ảnh đại diện, nội dung – có thể nhập ảnh, lựa chọn loại mạng xã hội

10

Module danh mục tin tức

Là module cho phép nhập danh mục tin tức, danh mục tin tức để phân loại tin tức thành nhiều mục khác nhau. Mỗi mục nói về các chủ đề khác nhau

11

Module tin tức

Là module cho phép nhập các tin tức, mỗi tin tức có thể thuộc về nhiều danh mục.

Tin tức sẽ được gắn với lớp học. Để có những tin tức gì mới về thầy giáo, về chủ đề lớp học đó sẽ hiển thị bên trong chi tiết lớp học. Việc này tốt cho SEO vì thông tin lớp học sẽ được cập nhật liên tục

12

Module FAQs

Là module cho phép nhập các câu hỏi và câu trả lời trước giúp người đọc có thể tìm được những case đã gặp.

13

Module Trang tĩnh

Là module để nhập các trang không được phân vào đâu như trang chính sách người dung, bảo mật thông tin…

14

Module đăng nhập, đăng ký, quên mật khẩu

Tích hợp đăng ký đăng nhập bằng facebook, google.

Quên mật khẩu hệ thống sẽ tự gửi email reset mật khẩu về cho khách hàng. Không có mẫu email gửi quên mật khẩu, nếu thiết kế riêng mẫu gửi email quên mật khẩu thì tách riêng phần chức năng.

15

Module tìm kiếm

Khi click vào ô tìm kiếm sẽ hiển thị ra danh mục lớp học. Click vào danh mục lớp học sẽ load ra danh sách các lớp học. Danh sách lớp học bao gồm ảnh, tiêu đề.

Trang chủ và trang khóa học sẽ search để tìm lớp học, trang tin tức sẽ tìm tin tức, trang giáo viên sẽ search tìm giáo viên

16

Module Media Player

Coding trình xem video để bảo mật riêng video. Link video sẽ được mã hóa và giải mã liên tục trong lúc loading hiển thị.

Coding chức năng hover qua video sẽ tự động nổi video đó lên và chạy video.

17

Trang chủ cá nhân

Là trang chủ khi người dung đăng nhập vào hệ thống.

Trang này sẽ hiển thị các lớp người dung đang theo dõi.

18

Trang profile

Là trang hiển thị thông tin cá nhân của người dung. Trong module này có chức năng để thay đổi các thông tin cần thiết. Module này cũng liên kết với các phần như : số video đã học, số assignment đã làm, số comment đã comment. Khi bấm vào comment sẽ hiển thị chi tiết các comment của mình ở bài nào, lớp nào. Bấm vào bài đó sẽ link sang phần comment để trả lời tiếp các comment tiếp theo.

19

Notification

Là hệ thống thông báo từ quản trị tới các học viên. Notification sẽ lưu giống dạng inbox, để gửi đi các thông điệp từ quản trị đến học viên của mình.

Module này cho phép admin bên trong gửi notification ra bên ngoài fontend cho người dung. Nội dung notification chỉ bao gồm text

Bên ngoài cho phép người dung nhấp vào quan tâm chủ đề comment. Khi nhấn vào quan tâm thì có bất cứ comment nào mới sẽ báo notification cho người dung. Khi người dung comment vào 1 post nào cũng sẽ mặc định tích vào phần follow của người dung tới post đó

20

Gift

Là chức năng cho phép người dung mua các gift tặng cho người thân bạn bè.

Quản trị viên sẽ up các gift theo lớp học hoặc gift là cả khóa học. Mỗi lần học viên mua thành công sẽ gửi mã gift về email cho học viên

21

Subcribe Module

Từ fontend người dung nhập email subcribe sẽ được list làm subscriber của hệ thống.

Quản lý subscriber có thể xuất toàn bộ ra file excel. Có thể gỡ bỏ subscriber nếu gửi email nhiều lần không được.

22

Sitemap Module

Module tự động sinh trang sitemap theo chức năng quy định sẵn khi thêm mới các lớp hay danh mục sẽ tự sinh theo mô hình dưới :

-        Trang chủ

-        Danh mục lớp học

+ Các lớp học theo danh mục

++ Các Chapters theo lớp học đó

-        Các Page tĩnh

-        Trang tin tức

 

Module SEO

Là tính năng SEO có trong lớp học, bài học, tin tức, trang tĩnh. Giúp thay đổi các thẻ title, description các thẻ og meta data – chức năng này sử dụng cho việc làm SEO

23

Module Playlist

Khởi tạo các playlist theo chủ đề, add các teaser của các diễn giả để nói về chủ đề đó.

Playlist bao gồm các trường : Tiêu đề, mô tả, tags – hệ thống lấy tags trùng nhau và lấy về các class liên quan tới chủ đề playlist.

Mỗi playlist lại bao gồm các tracks, track sẽ có tiêu đề, link video, mô tả, diễn giả - hệ thống sẽ tự lấy về các class liên quan tới diễn giả.

24

Affiliate Marketing

Hệ thống sẽ tự sinh ra một đoạn mã gắn với trang đăng ký tài khoản, để học viên tự lấy mã đó gửi cho bạn bè. Khi bạn bè đăng ký bằng link mà học viên đó gửi thì hệ thống sẽ ghi nhận là học viên đó giới thiệu được 1 người vào hệ thống.

Khi người giới thiệu được đó đăng ký thành công lớp học (đã thanh toán) thì học viên đó cũng sẽ nhận được một thêm 1 tháng miễn phí vào tài khoản. 

25

Tích hợp thanh toán online ví điện tử VNPAY

Thiết lập thanh toán online qua cổng thanh toán VNPAY, với 2 gói cơ bản :

-        Gói 1 : Thanh toán cho từng class, mỗi một class có một giá tiền khác nhau

-        Gói 2 : Mua all class trong vòng 1 năm

-        Bổ sung thêm phần combo, combo là admin tạo ra combo các nhóm khóa học với nhau, người dung có thể mua combo để giảm giá thành.

-        Thanh toán qua gift card và gửi mã giftcard sử dụng thanh toán như tiền mặt qua email

26

Email Marketing

Tự động gửi email marketing theo các action :

-        Đăng ký thành công

-        Quên mật khẩu

-        Sau 5 ngày không thấy thành viên đăng nhập lại

-        Kết thúc 1 class : Gửi email cám ơn, thông báo số điểm, gợi ý các khóa học khác có cùng tags (liên quan). Gửi link vào để nhận xét về khóa học vừa tham dự.

-        Sinh nhật

Gửi email hàng loạt bằng module :

-        Toàn bộ list tài khoản đã đăng ký trên hệ thống, nội dung email do admin nhập vào.

-        Bằng file excel admin nhập vào.

-        List subscriber nhận được từ module subscribe

Quản lý email đã gửi : check số lượng thành công số lượng thất bại.

Lưu ý : chức năng này không bao gồm việc thiết kế các mẫu email. Mỗi mẫu email thiết kế bao gồm cả thiết kế và cắt html là :2.000.000/ 1 mẫu

27

Chức năng đăng nhập của KOL, giảng viên

Cùng chung form đăng nhập ngoài fontend nhưng hệ thống tự phân biệt KOL, giảng viên mà bổ sung thêm phần khóa học giảng dạy

28

Thiết kế và coding thêm trang cá nhân dành cho giảng viên

Sau khi đăng nhập hệ thống sẽ hiển thị phần trang cá nhân của giảng viên trong đó ngoài các tính năng như user thông thường, giảng viên sẽ có thêm phần Khóa học giảng dạy, tại module đó sẽ hiển thị các khóa học mà giảng viên đó đã cập nhật lên hệ thống, số lượng học viên đã đang ký từ trước tới giờ. Có chức năng lọc theo ngày từ ngày A tới ngày B và xuất excel các đơn hàng đã đăng ký khóa học đó trong khoảng thời gian đó để Giảng viên đối soát với Proclass

29

Lưu log lịch sử các tác vụ của user

Lưu log các tác vụ quan trọng của nhân viên trên hệ thống, bao gồm chỉnh sửa cập nhật đơn hàng, chỉnh sửa cập nhật khóa học, chỉnh sửa cập nhật giftcard

30

Tự tạo link active khóa học cho tác vụ COD

Khi nhân viên xác nhận thông tin khách mua COD là chính xác, sẽ nhập vào nút tạo link COD. Hệ thống sẽ tự tạo ra một link active khóa học theo đơn hàng đó, link đó có tác dụng trong vòng 24h. Khi nhân viên nhấp chuột vào link đó sẽ copie link vào clip board. Việc copy link này giúp thuận lợi hơn trong việc gửi link đó cho shipper thông qua các trình gửi tin nhắn miễn phí như zalo pc, viber pc, we chat…

Khi link active này được nhấp vào hệ thống sẽ kiểm tra xem link còn hạn hay không, có đạt đủ điều kiện active không? Nếu đủ sẽ chạy active và gửi email cho khách hàng đăng ký mua COD để thông báo khóa học đã active thành công, họ có thể truy cập vào trang khóa học của tôi và bắt đầu học

31

Cập nhật bổ sung affiliate marketing

Khi đăng ký thành KOL hoặc tài khoản affiliate thì hệ thống sẽ tạo thêm một trang đối soát đơn hàng tiếp thị thành công. Tài khoản affiliate kế thừa toàn bộ chức năng như tài khoản thường.

Tại trang này sẽ hiển thị các đơn hàng mà tài khoản affiliate này đã giới thiệu thành công một khách đăng ký và mua hàng. Hệ thống lọc theo ngày tháng và xuất excel sẽ giúp tài khoản này đối soát với proclass để tính hoa hồng.

Tất cả link affiliate khi tạo ra đường link giới thiệu nếu khách truy cập link này để đăng ký tài khoản sẽ được giảm 1 khoản bằng với khoản trong cấu hình website.

32

Tạo code bán hàng trong admin

Chức năng tạo code, quản lý code bán hàng trong admin. Mỗi một code sẽ dùng để kích hoạt cho một số điện thoại nhất định. Khi truy cập vào module tạo code này nhân viên sẽ phải nhập những thông tin sau : Họ tên, số điện thoại, lựa chọn khóa học. Thời hạn sử dụng của code (code sẽ không kích hoạt được nếu quá thời hạn này).

Sau khi nhập xong thông tin của code. Nhân viên truy cập module quản lý code sau đó nhập link copy đoạn code để gửi cho khách hàng.

Ngoài giao diện người dùng, Tạo một trang dùng để kích hoạt code, khi người dùng nhấp vào code được nhân viên cung cấp, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại đăng ký code. Nếu số điện thoại không có trên hệ thống (chưa được đăng ký cho tài khoản nào) thì sẽ yêu cầu người dùng đăng ký để tiếp tục quá trình kích hoạt. Nếu số điện thoại đã có trên hệ thống thì khóa học đó sẽ được kích hoạt và thêm vào tài khoản có số điện thoại trên.

33

Trang cá nhân của admin bổ sung thêm affiliate

Trang cá nhân của admin bổ sung thêm link affiliate của admin đó, khi người dùng sử dụng link này để tạo tài khoản hoặc mua khóa học thì sẽ được add người giới thiệu cho admin này.

Người dùng truy cập link affiliate do admin tạo ra sẽ mặc định được giảm % các khóa học trên hệ thống bằng với 1 khoản được xác định trong cấu hình website.

34

Bổ sung thêm module điểm thưởng thành viên

Mỗi một đơn hàng thành công sẽ hoàn một đơn vị % điểm vào tài khoản của khách hàng (đơn vị % này được quy định tại cấu hình website tại mỗi thời điểm khách nhau sẽ có quy định khác nhau – phần này chỉ super admin mới được quyền thay đổi).

Super admin cũng quy định số điểm sẽ được cộng khi khách hàng share khóa học trên facebook.

Bổ sung thêm chức năng cộng điểm trong trang quản trị, nhân viên sẽ lựa chọn khách hàng để cộng điểm, upload ảnh chứng minh rằng khách đó vừa share khóa học để ở trạng thái công khai. Ngay khi cập nhật thành công, hệ thống sẽ ghi nhận số điểm được cộng cho tài khoản … bởi nhân viên … tại thời điểm …

Điểm được quy đổi 1 điểm tương đương 1000đ. Và người dùng có thể sử dụng điểm để thanh toán các giao dịch trên hệ thống.

Quá trình tiêu điểm và kiếm điểm này trên hệ thống cũng sẽ được quản lý bởi một module riêng.

35

Thiết kế, cắt html và ghép code email

-        Email chào mừng sẽ được gửi khi khách hàng đăng ký tài khoản mới thành công trên proclass.

-        Mail thông báo có khóa học mới

-        Mail thông báo đã kích hoạt khóa học

-        Mail thông thường được gửi qua ứng dụng email marketing ở trên

-        Email sau khi kết thúc một khóa học, gửi bao gồm cả link để đánh giá khóa học

-        Mail quên mật khẩu

-        Mail chúc mừng sinh nhật

-        Mail nhắc thành viên quay lại được gửi tự động sau 5 ngày thành viên không truy cập lại

Giá bao gồm các hạng mục công việc như sau :

- Thiết kế email – 200K / 1 form

- Cắt từ file thiết kế thành file html – 200K/ 1 form

- Coding lấy dữ liệu từ database nhét vào các email tự động – 200K / 1 form

36

Quản lý lớp học bổ sung thêm phần theo dõi thành viên đang theo học

Trong module quản lý lớp học bổ sung thêm việc theo dõi các học viên đang tham gia lớp học sắp xếp theo mới nhất. Theo dõi tình trạng theo học của các học viên, số phút đã xem các lớp học. Những học viên đã hoàn thành khóa học. Thời gian bắt đầu học lớp học đó.

II

CRM

Quản lý và chăm sóc khách hàng, tài khoản trên hệ thống - 30.000.000 VNĐ

1

Module quản lý tài khoản Sales

Khởi tạo tài khoản sales vào hệ thống chăm sóc khách hàng, mỗi tài khoản sales sẽ chỉ nhìn thấy được contact của mình, contact được admin đẩy về cho tài khoản quản lý. Tài khoản sales ko xóa được contact không chuyển được contact như tài khoản admin

Tài khoản quản lý sales nào sẽ xem được các contact của sales đó cũng như luồng chăm sóc.

2

Đổ dữ liệu khách hàng cần chăm sóc

Đổ dữ liệu khách hàng từ file excel vào hệ thống, có bước đệm để check trùng email, trùng số điện thoại với khách hàng cần chăm sóc trên hệ thống. Nếu trùng email, số điện thoại sẽ báo lên cho người đổ dữ liệu biết và không cập nhật lên hệ thống. Khi người dùng nhấn vào nút lưu sẽ lưu vào bảng khách hàng cần chăm sóc trên hệ thống. Mỗi lần nhập sẽ nhập cả nguồn đổ dữ liệu vào.

3

Module quản lý khách hàng cần chăm sóc

Là module quản lý khách hàng được nhập từ các nguồn bên ngoài. Bảng quản lý sẽ bao gồm email, tên, số điện thoại, địa chỉ, nguồn dữ liệu. Có chức năng chọn nhiều khách hàng để thực hiện các tác vụ như : đổ nhiều khách hàng sang cho sales quản lý, xóa bỏ khách hàng khỏi hệ thống chăm sóc (đổi trạng thái sang xóa) khi đã xóa bỏ sẽ xóa bỏ cả hệ thống của sales quản lý, thiết lập chuyển từ khách hàng cần chăm sóc lưu sang học viên của hệ thống và khởi tạo đơn hàng (check nếu tài khoản đã có trên hệ thống) 

4

API lấy dữ liệu ghi âm từ tổng đài

Kết nối tới API của tổng đài lấy dữ liệu ghi âm cuộc gọi chăm sóc khách hàng ứng với từng học viên để lưu lại.

5

Thống kê báo cáo

Báo cáo theo : Filter từ ngày A -> ngày B

-        Khối lượng khách hàng được chăm sóc trong 1 ngày

-        Số lượng phút gọi trong 1 ngày trên tổng số cuộc gọi

-        Tổng số khách hàng được bàn giao

-        Theo trạng thái cuộc gọi : số cuộc gọi ko nhấc máy, thuê bao, bận gọi lại sau, từ chối, cân nhắc, đồng ý

-        Theo tags lần liên hệ : L1, L2, L3 tương ứng với lần 1, lần 2, lần 3…

6

Xuất excel

Chỉ tài khoản admin, quản lý mới có thể xuất dữ liệu khách hàng ra file excel. Bảng khách hàng khi filter xong có thể xuất ra file excel dữ liệu khách hàng theo filter.

7

Mở luồng chăm sóc

Là module telesales có thể mở luồng để chăm sóc khách hàng thuộc mình quản lý :

Khi mở khách hàng để xem thông tin sẽ hiển thị thông tin của khách hàng cũng như lịch sử chăm sóc :

-        Họ tên khách hàng, địa chỉ, email, số điện thoại, note

-        Lịch sử chăm sóc gắn với tags như chăm sóc L1, L2, L2.1, L2.2, L3…

-        Trạng thái các lần chăm sóc trước, cũng như ghi chú, lưu ý từ những lần chăm sóc đấy. Các tags trạng thái như : không nghe máy, thuê bao, bận gọi lại sau, từ chối, cân nhắc, đồng ý

-        Lên lịch nhắc hẹn gọi lại – Khi nhập lịch hẹn vào đây, hệ thống sẽ báo notification 24 tiếng trước khi có lịch hẹn gọi lại

Bạn đang có 1 ý tưởng?
Liên hệ ngay