Mô tả

Xăm là một dịch vụ đặc thù với tỷ lệ khách hàng quay lại cao nếu được chăm sóc kỹ lưỡng và đúng thời điểm. Nhược điểm của các phần mềm trên thị trường là quá nhiều tính năng nhưng lại không tập trung vào việc quan trọng nhất của một phần mềm đó là giúp ích cho người quản lý để tăng cơ hội chăm sóc cũng như khách hàng quay trở lại. Trong thời kỳ đại dịch như hiện tại với các lệnh phong tỏa thì việc chăm sóc khách hàng là một việc hết sức quan trọng để khi hết giãn cách chúng ta có cơ hội bứt phá nhanh hơn.

Vậy hãy cùng xem phần mềm quản lý phòng xăm và chăm sóc khách hàng của chúng tôi có gì khác biệt với các phần mềm đã có trên thị trường các bạn nhé.

Quản lý khách hàng

Quản lý khách hàng

Quản lý khách hàng với các phần mềm hiện có trên thị trường sẽ hiển thị toàn bộ thông tin khách hàng cùng với việc sắp xếp theo người mới nhất lên đầu sẽ khiến bạn nhiều lúc quên các khách hàng đã xăm tại phòng xăm của mình từ lâu. Điều này sẽ khiến các bạn mất cơ hội phục vụ khách hàng lâu năm.

Phầm mềm quản lý phòng xăm và chăm sóc khách hàng x-manage sẽ hiển thị những khách hàng có sử dụng dịch vụ gần nhất lên trên cùng để bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội chăm sóc những khách "ruột" của mình

Phương pháp thiết kế 1 click chuột

Được phối hợp với một chủ phòng xăm có uy tín và tâm huyết với nghề chính là một vinh hạnh với pubweb.vn. Theo đó thì chúng tôi thiết kế tiện ích của phần mềm theo hướng thuận tiện nhất cho người dùng. Không một chức năng thừa, mỗi một hành động để có thể tiếp cận thông tin nhanh nhất chỉ với bằng 1 cú click chuột.

Ví dụ bạn có thể lấy thông tin khách hàng bằng cách click vào tên khác hàng, thông tin sẽ hiển thị ra để bạn có thể thực hiện 1 action thứ 2 nhanh nhất có thể như là gọi điện hay gửi email.

Bạn có thể thêm mới album ảnh xăm cho khách chỉ bằng 1 click chuột ngay tại trang quản lý khách hàng. 

Nếu khách hàng đã sử dụng nhiều dịch vụ tại bên bạn, bạn cũng chỉ cần 1 click chuột là có thể hiển thị thông tin dịch vụ khách đã sử dụng bên bạn bao gồm : Dùng dịch vụ gì, giá trị bao nhiêu, ảnh hoàn thành, thời gian sử dụng dịch vụ

Rất tiện lợi phải không nào?

Phương pháp thiết kế 1 click chuột
Nhiệm vụ cần hoàn thành

Nhiệm vụ cần hoàn thành

Tất nhiên để chăm sóc được khách hàng và tạo cảm giác được chăm sóc cho khách hàng chúng ta cần phải có kế hoạch, hoạch định rõ ràng sẽ làm gì với khách hàng đó. Chính vì thế module MISSION cần phải được hoàn thành để giúp các chủ phòng xăm chủ động trong việc phục vụ thượng đế của mình.

Hãy tưởng tượng bạn có một số lượng khách hàng lớn, cung cấp nhiều dịch vụ cho nhiều khách hàng khác nhau thì khối lượng công việc cần làm sẽ rất lớn không thể ghi chú trong các tờ ghi chú một cách đơn giản được. Chỉ một nhầm lẫn có thể khiến thượng đế của bạn phật lòng và tất nhiên cơ hội để họ quay lại sử dụng dịch vụ của bên bạn sẽ giảm theo tương ứng với Mood của khách.

Module Mission này sẽ làm nhiệm vụ đó thay cho bạn, hệ thống sẽ tự sinh các nhiệm vụ cần làm trong ngày hôm nay để bạn không quên nhiệm vụ cần thực hiện. Ví dụ như : Gọi điện chăm sóc sau xăm cho khách 14 ngày, Hôm nay là sinh nhật của khách A hãy gọi điện chúc mừng khách nhé. Nhiệm vụ này sẽ không biến mất nếu như bạn chưa làm, chính vì thế bạn sẽ luôn nhớ việc mình cần làm. Và quan trọng là hệ thống tự động báo cho bạn biết để làm mà bạn không cần phải tự nhập, điều này có nghĩa là dù bạn có bận đi công tác, đi nghỉ mát với gia đình, hay nhỡ say rượu 1 hôm thì hệ thống vẫn phân công công việc cho nhân viên của bạn.

Tất nhiên, bạn cũng có thể tùy biến các nhiệm vụ cho nhân viên chăm sóc khách hàng của mình. Ví dụ như : Tặng quà khách đi, mai là ngày khách khai trương cửa hàng mới. Nếu khách hàng của bạn mà được quan tâm như thế, chúng tôi tin rằng khi khách muốn xăm hay sử dụng dịch vụ nào cũng sẽ nhớ đến bạn đầu tiên phải không nào?

Bộ lọc siêu tiện lợi

Khi bắt đầu bất kỳ một chiến dịch marketing nào thì phễu khách hàng rất quan trọng để bạn có thể nhắm chiến dịch đến với đúng đối tượng cần thực hiện. Bộ lọc của chúng tôi với sự góp ý của chuyên gia trong lĩnh vực xăm đã thể hiện được sự ưu việt của nó. 

Chúng ta sẽ làm gì với chiến dịch marketing xăm hình con hổ cho những người tuổi dần? Vâng, cần phải lọc những khách hàng tuổi dần đúng không nào, thế thì chỉ cần lựa chọn các năm sinh theo đúng những năm dần hệ thống sẽ cho bạn một list danh sách khách hàng để thực hiện chiến dịch. Nếu cần danh sách khách hàng sinh vào ngày 29 bất kỳ tháng nào để có thể gửi cho khách một lời chúc ý nghĩa nào đó liên quan tới ngày sinh của khách, cũng chỉ cần 1 click chuột bạn đã có danh sách như ý. 

Ngoài ra bạn có thể trộn các dữ liệu đầu vào để target khách hàng sâu hơn, kỹ hơn để có thể thực hiện các chiến dịch cụ thể hơn. 

Hoặc có thể sử dụng công cụ search để tìm kiếm phễu của mình. Hôm nay bạn muốn chăm sóc những khách hàng xăm hình rồng bên bạn, hãy đánh chữ rồng trong ô tìm kiếm, danh sách các khách hàng đã xăm hình rồng sẽ hiển thị lên để bạn có thể xuất excel và thực hiện chiến dịch của mình rồi. 

Bộ lọc siêu tiện lợi
Một vũ khí quan trọng không kém khi cần lưu lại những gì cần thiết

Một vũ khí quan trọng không kém khi cần lưu lại những gì cần thiết

Khi bạn gọi điện chăm sóc khách hàng, trong trạng thái vui vẻ hân hoan vì đang được quan tâm đúng lúc khách hàng đột nhiên lại muốn đặt hẹn sang chỗ bạn để được "xỏ khuyên". Thay bằng việc chạy thật nhanh tìm bút và giấy để note lại giờ hẹn với khách thì giờ bạn chỉ cần note ngay lại vào trong mục notes, sau đó sẽ confirm lại với khách lịch hẹn sau.

Sự chủ động của mình trong công việc sẽ luôn làm khách hàng thấy mình chuyên nghiệp phải không các bạn. Họ sẽ hiểu rằng mình đang được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp nhất rồi, cần gì tìm kiếm những nơi nào khác bây giờ. Và notes này sẽ lưu lại trong hệ thống khi bạn đăng nhập tài khoản ở bất kỳ nơi nào cũng có thể truy cập và thấy được. Sẽ chẳng phải lo việc mất tờ giấy ghi chú vừa điền đúng không? 

Giá siêu hấp dẫn, hỗ trợ siêu rẻ

Và đặc biệt hơn nữa, Chúng tôi có một offer hết sức là hấp dẫn cho bạn. Sở hữu công cụ hữu ích cho công việc này với chi phí chỉ với 6.000.000 VNĐ. Phí duy trì hàng năm chỉ 1.200.000 VNĐ. Tính ra mỗi tháng bạn bỏ ra có 100.000, và hàng ngày chỉ tốn của bạn một cốc trà đá

Nếu quan tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số : 0989333537. Mọi hỗ trợ của bạn sẽ được chúng tôi trực tiếp giải đáp. 

Giá siêu hấp dẫn, hỗ trợ siêu rẻ