Mô tả

Tattoo là nghệ thuật và những người thợ Săm là những nghệ sĩ. Cùng với đó là gu của khách hàng của các tiệm Săm đều là những người có năng khiếu thẩm mỹ rất cao. Thế nên một website giới thiệu Săm Studio phải là một website đạt được về thẩm mỹ, cũng như đầy đủ tính năng để người dùng có thể tìm hiểu về hình săm mà mình muốn. Thêm vào đó sự tiện dụng, dễ liên hệ, dễ đặt lịch, dễ để lại thông tin là yếu tố tiên quyết để có được khách hàng thời đại 4.0

Silveranttattoo là một website hội tụ nhiều yếu tố để có thể thu hút được khách hàng, trong đó tốc độ tải trang được ưu tiên hàng đầu. Ngoài việc tối ưu bằng code, Silveranttattoo còn sử dụng gói Hosting Supper của Pubweb.vn với cam kết tốc độ trong nước đạt 100Mbs, tốc độ tải trang nước ngoài đạt 5Mbs khiến website silverant loading chỉ 3s 

Tốc độ tải trang được cải thiện tối đa trên mobile

Tốc độ tải trang được cải thiện tối đa trên mobile

Để nâng cao trải nhiệm người dùng trên thiết bị di động, chúng tôi đã thiết kế một bản mobile riêng và dùng chung tài nguyên với bản máy tính.

Trong phần code chúng tôi phân loại màn hình truy cập của người dùng và hiển thị bản dữ liệu đủ dùng cho người dùng để tiết kiệm tốc độ tải trang. Bằng cách này Pubweb.vn đã nâng điểm tốc độ tải trang trên mobile từ dưới 5 lên 77 điểm.

Chức năng call to action trên trang

Call to action là tên của một tổ hợp nút để mà khi ở bất kỳ đâu khách hàng có thể liên hệ ngay với bạn với chỉ một click chuột.

Tại các dự án của pubweb.vn chúng tôi luôn chú trọng tổ hợp call to action này. Ngoại trừ các dự án giới thiệu về công ty hoặc những loại hình kinh doanh mà khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm dịch vụ trước khi đặt hàng.

Tổ hợp nút call to action trên máy tính thường được hiển thị chạy theo màn hình ở bên phải hoặc bên trái còn trên mobile sẽ hiển thị dưới chân trang như một số các nút trên ứng dụng di động.

Chức năng call to action trên trang